Charm Resort Hồ Tràm Hướng đến chuẩn mực bất động sản nghỉ dưỡng


Với tổ hợp nghỉ dưỡng tại khu vực Hồ Tràm, Charm Group đã chú trọng đến phát triển dự án theo chiều sâu với việc áp dụng đơn vị quản lý vận hành để duy trì được sức hút lớn cho dự án Charm Resort Hồ Tràm. Cùng với sức hút của du lịch, hình thái bất động sản nghỉ dưỡng thế hệ mới đã xuất hiện và thiết lập lại toàn bộ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Hai hình thái BĐS  nghỉ dưỡng


Nếu coi giai đoạn năm 2014 - 2019 bất động sản là cuộc chơi tài chính với bài toán cam kết lợi nhuận, thì giai đoạn 2020 - 2025 là thời kỳ bất động sản thế hệ mới. Khái niệm loại hình bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2014, đạt đỉnh vào giai đoạn những năm 2016 - 2018 vào suy giảm vào năm 2019. Đặc điểm chung của giai đoạn này là các chủ đầu tư phát triển dự án đều chạy theo việc cam kết lợi nhuận rất cao, thường từ 8 - 12% giá trị bất động sản/năm. Tuy nhiên hầu hết các các dự án đều do các đơn vị quản lý trong nước vận hành. Việc đưa ra bài toán lợi nhuận quá cao để thu hút được khách hàng đầu tư, trong khi nhiều dự án hoạt động không hiệu quả do công tác quản lý vận hành dẫn đến những khó khăn cho việc chi trả theo đúng cam kết.

Bước sang giai đoạn năm 2020, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bị ảnh hưởng bởi dịch covid 19, song đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để các chủ đầu tư điều chỉnh lại hình thái của bất động sản nghỉ dưỡng, phát triển mô hình mới với nhiều sự khác biệt.

Theo đó, nhiều chủ đầu tư dự án đã đưa ra mức cam kết đúng với tiềm năng khai thác hơn, dao động từ 5 - 6,5%/năm hoặc không cam kết lợi nhuận. Các chủ đầu tư cũng áp dụng chính sách chia sẻ lợi nhuận với nhiều mức tỷ lệ khác nhau và cao nhất là 90/10 dành cho khách hàng.

Thị trường bất động sản cũng ghi nhận được nhiều làn sóng thương hiệu quốc tế gia nhập vào thị phần quản lý vận hành dự án, được coi là nền tảng bền vững cho bài toán thu hút du khách.Về quy mô, giai đoạn này thị trường chứng kiến rất nhiều các dự án tỷ đô được phát triển theo mô hình tiện ích all in one. Các thị trường phát triển mạnh đã gắn liền với các khu vực có tiềm năng phát triển loại hình sản phẩm second home.

Trong khi đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư thu lợi nhuận giàu tiềm năng nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của du lịch. Đến tháng 4 năm nay, theo dữ liệu từ Google cho thấy, lượng tìm kiếm các điểm du lịch tại Việt Nam tăng 75% sau một tháng mở cửa du lịch quốc tế. Điều này cho thấy được dư địa tiềm năng của thị trường này nếu phát triển theo đúng xu hướng.

Nhiều chuyên gia đã nhận định với sự điều chỉnh hình thái bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản nghỉ dưỡng được kỳ vọng sẽ tạo ra chu kỳ phát triển bền vững trong khoảng thời gian sắp tới. 

Lợi thế của Charm Resort Hồ Tràm 


Không ít dự án hội tụ được những lợi thế phát triển của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng mới này, trong đó có Charm Resort Hồ Tràm, đã được chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận trong vòng 3 năm với mức tối thiểu là 6,5% sau khi hết thời gian cam kết sẽ được chia sẻ theo tỷ lệ 90/10 đã có chứng thư bảo lãnh từ Nam Á Bank.

Khác với các khu đô thị du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết,... Hồ Tràm là điểm đến nghỉ dưỡng chủ yếu hướng đến dòng khách thượng lưu. Cách các tỉnh ĐNB khoảng 1 đến 2 giờ, Hồ Tràm là khu vực có rất nhiều lợi thế phát triển sản phẩm second home. Do đó, Charm Hồ Tràm đón đầu nhu cầu sở hữu second home phục vụ vào mục đích nghỉ dưỡng của giới thượng lưu.Để tạo nên những sản phẩm chất lượng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Charm Group đã đầu tư dự án với nguồn vốn lên đến 2 tỷ đô với đầy đủ các tiện ích, cùng với việc hợp tác với các đơn vị quản lý vận hành khách sạn và dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, Charm Resort Hồ Tràm là biểu tượng nghỉ dưỡng mới cho hình thái bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.Xem thêm thông tin dự án Hòn Thơm Paradise Island 

Nguồn: charm-group.com.vn

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908325686

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).