Chính sách chia sẻ lợi nhuận từ The Six Premier 


Charm Resort Hồ Tràm vừa tung ra chính sách chia sẻ lợi nhuận đầu tư với mức cam kết mức lợi nhuận đột phá đang nhận được sự quan tâm của đông đảo của giới đầu tư. Yếu tố quản lý vận hành được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu để mang lại khả năng sinh lời tối ưu nhất dành cho khách hàng đầu tư.

Cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ Chủ đầu tư 


Dưới sự quản lý vận hành dự án đến từ thương hiệu vận hành thuộc TOP đầu thế giới, Best Western Premier cùng Charm Group đưa ra mức lợi nhuận tối thiểu 6,5/năm trong 3 năm và được bảo lãnh từ Nam Á Bank.

Charm Group cũng cam kết với khách hàng đầu tư sản phẩm căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng biển tại phân khu The Six Premier với mức cam kết chia sẻ lợi nhuận cho khách hàng lên đến 90% lợi nhuận từ khai thác dịch vụ lưu trú, wellness spa và F&B. Đây là mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất trên thị trường hiện nay và được cam kết bởi những thương hiệu uy tín trên thị trường.Đặc biệt hơn nữa với tỷ suất chia sẻ lợi nhuận được áp dụng dựa trên tổng diện tích sản phẩm mà không phân biệt view hay vị trí,...từ đó đảm bảo được tính công bằng cho các chủ đầu tư cũng như đã khẳng định được tiềm lực khai thác của đơn vị vận hành dự án.

Chủ sở hữu căn hộ sẽ được sở hữu 30 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống Charm Resort và các khách sạn khác thuộc hệ thống của Best Western Premier. Đây là những đãi ngộ hấp dẫn dành cho khách hàng khi mà tỷ lệ lắp phòng và giá cho thuê điểm lưu trú cao cấp tại Hồ Tràm ở thời điểm hiện tại rất cao. Từ đó cũng minh chứng được tỷ suất khai thác lưu trú mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư 


Thanh toán nhỏ giọt cho đến khi nhận nhà


Căn hộ nghỉ dưỡng biển thu hút được khách hàng đầu tư phần lớn nhờ vào chính sách chia nhỏ tiến độ thanh toán tạo nên sự linh hoạt cũng như giảm đi áp lực dòng tiền dành cho khách hàng khi chỉ cần thanh toán 20% giá trị sản phẩm cho đến khi nhận bàn giao nhà mới tiếp tục thanh toán.

Đặc biệt, chủ đầu tư còn áp dụng mức chiết khấu cực lớn lên đến 7% cho những khách hành lựa chọn thanh toán nhanh, chiết khấu 2% dành cho khách hàng mua sỉ và 3% dành cho khách hàng thân thiết. Như vậy mức chiết khấu cao nhất có thể lên tới 12% trị giá của sản phẩm.

Đặc quyền sức khỏe trị giá 2,5 tỷ đồng


Chủ nhân của những căn hộ biển tại phân khu The Six Premier - Charm Resort Hồ Tràm sẽ nhận được gói đặc quyền bảo vệ sức khỏe lên đến 2,5 tỷ đồng trong thời gian 10 năm, bảo lãnh viện phí tại hơn 230 bệnh viện trong nước và bệnh viện quốc tế. Được chăm sóc sức khỏe từ đội ngũ y, bác sĩ chuyên nghiệp.
Ngoài ra khách hàng còn nhận được nhiều đặc quyền riêng biệt khác như miễn phí sử dụng phòng chờ hạng thương gia, cùng các ưu đãi khác bên trong hệ sinh thái của Charm Group.Bắt tay với đơn vị vận hành danh tiếng quốc tế


The Six Premier Charm Resort Hồ Tràm là tổ hợp nghỉ dưỡng hiếm hoi có sự hiện diện của hàng loạt các thương hiệu quốc tế. Trong đó đáng phải kể đến là sự hợp tác cùng Best Western Premier, Goco Spa, Hãng siêu xe Bentley, Các đơn vị thiết kế, nội thất, cảnh quan danh tiếng nhằm mang lại những tiềm năng phát triển bền vững dành cho những sản phẩm tại phân khu The Six Premier, điểm nghỉ dưỡng đáng giá nhất tại khu vực Hồ Tràm với những ưu điểm vượt trội.

Sự góp mặt của hàng loạt các thương hiệu danh tiếng cũng đã khẳng định cho vị thế và tiềm liềm không chỉ của chủ đầu tư mà còn là những lợi thế phát triển vượt trội của dự án trong tương lai.

Với hướng đi khác biệt tại dự án, Charm Resort Hồ Tràm đang mở ra những chuẩn mực nghỉ dưỡng mới tại Hồ Tràm, thay đổi bộ mặt dịch vụ tiện ích nghỉ dưỡng tại thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam, nâng cao sức cạnh tranh của du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế.

(Nguồn: charm-group.com.vn)

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908325686

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).