SUN RETREAT VILLAGE

PHỐ THƯƠNG MẠI PARADISE WALK TẠI HON THOM PARADISE ISLAND
🎉 Paradise Walk là phân khu thương mại mới được giới thiệu của Siêu Tổ hợp Nghỉ dưỡng - Giải trí - Đầu tư Hon Thom Paradise Island. 
👑 Đây là phân khu trung tâm của hợp phần Sun Festival Avenue - hợp phần được ví như tâm điểm giao thương và giải trí của Hòn Thơm khi là trục xương sống kết nối hai phần còn lại của siêu tổ hợp là Sun Iconic Hub và Sun Retreat Village. 
🌅 Bên cạnh đó, Paradise Walk còn sở hữu trục đại lộ và quảng trường lớn nhất đảo thiên đường Hòn Thơm với diện tích lên tới 9.000 m2 và 106 căn shophouse trải dài từ Đông sang Tây. Bởi vậy, hành trình của du khách khi đến đây sẽ là cuộc dạo chơi trải nghiệm cả bình minh và hoàng hôn trên đảo ngọc trong cùng một ngày, cảm nhận nét kiến trúc từ cổ kính đến hiện đại và tận hưởng không khí sôi động suốt 24/7 trong 12 mùa lễ hội.
🔑 Paradise Walk có thể ví như "trái tim" sôi động bậc nhất của đảo thiên đường Hòn Thơm, là nơi mở ra những sắc màu mới lạ, khác biệt. Nhờ vị trí trung chuyển giữa các phân khu thuộc hợp phần Sun Festival Avenue cũng như các hợp phần còn lại của Hon Thom Paradise Island cùng bộ sưu tập tiện ích nội và ngoại khu đắt giá, Paradise Walk sẽ là điểm đến lý tưởng cho những du khách muốn trải nghiệm một tổ hợp all-in-one, thỏa màn mọi nhu cầu.
💎 Với những lợi thế trên, Paradise Walk được kỳ vọng trở thành tổ hợp phố thương mại sầm uất và năng động trên đảo thiên đường Hòn Thơm, không chỉ thu hút du khách mà còn sở hữu những tiềm năng kinh doanh hấp dẫn giới đầu tư.

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908325686

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).