Xu hướng chú trọng chăm sóc sức khỏe trong đầu tư bất động sản


Khi sức khỏe ngày càng được chú trọng hơn, và là một trong những ưu tiên hàng đầu, do đó tư duy trong việc lựa chọn sở hữu sản phẩm bất động sản phục vụ cho sức khỏe cũng đang trở thành xu hướng.

Phong cách sống wellness được ưa chuộng


Hậu đại dịch, những sản phẩm bất động sản có yếu tố chăm sóc sức đến sức khỏe và trở thành tài sản tích lũy đều được quan tâm rất nhiều bởi các nhà đầu tư. Đây cũng là một lý do việc đầu tư hướng đến sức khỏe trở thành xu hướng mới của thị trường bất động sản.

Với lối sống phóng khoáng và yêu thích sự trải nghiệm, du khách ngày nay rất thích đi du lịch và trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thể chất. Do đó xu hướng sống wellness cũng trở thành từ khóa hot được tìm kiếm rất nhiều ở mọi lĩnh vực.Tại Việt Nam, cùng với sự phát triển của kinh tế và những ảnh hưởng sau dịch, người dân dần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Tuy nhiên với tâm lý ăn chắc mặc bền không ít người đã lựa chọn sở hữu một tài sản có thể thỏa mãn được yếu tố trải nghiệm dịch vụ wellness và mang lại tiềm năng sinh lời dài hạn. Đây là nền tảng cho việc đầu tư hướng đến chăm sóc sức khỏe.

Wellness investment là mô hình đầu tư kết hợp giữa sở hữu bất động sản và điểm đến nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe. Nói cách khác các chủ sở hữu bất động sản bây giờ có thể vừa thu lại những khoản lợi nhuận mà còn hướng đến những dịch vụ chăm sóc cho sức khỏe.

Mô hình đầu tư này mang đến hai giá trị đó là chăm sóc sức khỏe cho bản thân và tiềm năng sinh lời từ trị giá của bất động sản. Những mô hình bất động sản tổng tổ hợp trị liệu theo đúng tiêu chuẩn 5 sao của quốc tế gắn liền với những sự phát triển của hạ tầng và thị trường đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Hướng đi mới cho bất động sản tại Hồ Tràm


Bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe vẫn có trị giá tăng đều mỗi năm bất chấp những biến động của thị trường hay dịch bệnh. Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này là thu hút được dòng du khách cao cấp đến lưu trú và trải nghiệm từ đó mang lại nguồn doanh thu vượt trội cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, nhóm khách hàng cao cấp sau khi trải nghiệm dịch vụ cảm thấy hài lòng thường sẽ sử dụng lại nhiều lần và giới thiệu đến bạn bè và người thân đến trải nghiệm cùng, đây cũng là yếu tố truyền miệng mang lại nguồn khách hàng vượt trội hơn.

Thực tế theo nguồn dữ liệu từ các khách sạn nổi tiếng trên thế giới, dịch vụ chăm sóc sức sức khỏe có nguồn doanh thu vượt trội hơn khi so với các khách sạn khác, tại thị trường Việt Nam. Ở khu vực phía Nam, Charm Resort Hồ Tràm có diện tích 50 ha của tập đoàn Charm Group là dự án tiên phong cho loại hình bất động sản wellness này.Trong phân kỳ đầu tiên, chủ đầu tư đã dành riêng 7,2ha đất để xây dựng tổ hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với quy mô hàng đầu khu vực. Điểm nhấn của tổ hợp nghỉ dưỡng với 9 phân khu chuyên cung cấp hàng trăm các dịch vụ được Goco Spa quản lý vận hành.

Hồ Tràm là điểm đến lý tưởng cho wellness investment với bãi biển đẹp nhất hành tinh và rừng nguyên sinh lớn nhất Việt Nam. Đây là những điều kiện được thiên nhiên ưu ái cho việc chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh đó, Hồ Tràm là thị trường condotel khá sôi động. Nơi đây đang đón các dự án hạ tầng giao thông ngày một phát triển rút ngắn thời gian di chuyển giữa các khu vực kéo theo nhiều tiềm năng tăng giá cho các dự án bất động sản trong khu vực

(Nguồn: https:/charm-group.com.vn)

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908325686

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).